top of page

DHL Express Việt Nam khánh thành trung tâm khai thác cửa khẩu mới tại Hà Nội, góp phần thúc đẩy giao thương quốc tế và tăng cường hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường

2:21, 13/12/23

DHL Express vừa chính thức khánh thành Trung tâm khai thác cửa khẩu mới tại Hà Nội, tọa lạc gần Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài. Với tổng vốn đầu tư 11,7 triệu Euro, trung tâm này đánh dấu một cột mốc quan trọng và khẳng định cam kết của DHL trong việc thúc đẩy giao thương quốc tế cho Việt Nam, đồng thời tăng cường hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường.

Trung tâm khai thác cửa khẩu mới tại Hà Nội có tổng diện tích sử dụng 4.500 m2, lớn gấp đôi và có năng lực khai thác tối đa gấp bốn lần cơ sở cũ. Trung tâm này được củng cố bởi một mạng lưới dịch vụ hùng hậu của DHL Express trên toàn quốc, trong đó bao gồm: một trung tâm khai thác cửa khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh, 10 trung tâm khai thác, 17 điểm dịch vụ, và 25 chuyến bay mỗi tuần.


Ngoài ra, đây là một phần trong hệ thống 50 trung tâm khai thác cửa khẩu DHL tại Châu Á-Thái Bình Dương, với sự hỗ trợ của 4 trung tâm trung chuyển khu vực là Trung tâm Trung chuyển Trung Á tại Hong Kong, Trung tâm Trung chuyển Bắc Á tại Thượng Hải, Trung tâm Trung chuyển Nam Á tại Singapore, và Trung tâm Trung chuyển Bangkok.


Ông Bernardo Bautista, Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Quốc gia DHL Express Việt Nam phát biểu khai mạc Lễ khai trương Trung tâm khai thác cửa khẩu DHL Express tại Hà Nội

Ông Bernardo Bautista, Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Quốc gia DHL Express Việt Nam phát biểu khai mạc Lễ khai trương Trung tâm khai thác cửa khẩu DHL Express tại Hà Nội


Ông Bernardo Bautista, Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Quốc gia DHL Express Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi vững tin vào tiềm năng tăng trưởng và vị thế đang lên của Việt Nam như là một trung tâm sản xuất cho toàn cầu. Trước bối cảnh kinh tế đầy biến động, DHL Express vẫn luôn tập trung cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đáng tin cậy và ổn định. Khoản đầu tư chiến lược này là minh chứng cho cam kết của DHL trong việc hỗ trợ mạnh mẽ sự phát triển của khách hàng và kết nối Việt Nam với thế giới, qua đó mở ra nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.”


Phát triển bền vững luôn là trọng tâm trong chiến lược kinh doanh của DHL, và Trung tâm khai thác cửa khẩu mới tại Hà Nội cũng đồng hành với mục tiêu đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 của Tập đoàn. Trung tâm được lắp đặt 275 tấm pin năng lượng mặt trời trên mái, tạo ra khoảng 120 kWh điện mỗi giờ và giảm đến 70 tấn khí thải carbon mỗi năm.


AD

bottom of page