top of page

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới cùng Expert Series thế hệ mới hướng đến phát triển bền vững

28/9/23

Giải pháp máy tính doanh nghiệp ASUS Expert Series thế hệ mới của ASUS, nổi bật với laptop ExpertBook B9 OLED đáp ứng nhiều tiêu chí "xanh", cùng doanh nghiệp hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững.

ASUS Expert Series thế hệ mới đề cao giá trị phát triển bền vững khi đây chính là chìa khoá quan trọng để giải quyết vấn đề lớn nhất của nhân loại hiện tại - biến đổi khí hậu. Yếu tố phát triển bền vững trong kinh doanh ngày càng được chú trọng khi có đến 73% người dùng thế hệ GenZ sẵn sàng chi tiêu cho sản phẩm thân thiện môi trường.Nhiều doanh nghiệp bắt đầu nhận thấy áp lực từ cơ quan quản lý trong nước và quốc tế về yêu cầu hạn chế hoặc không phát thải carbon trong toàn bộ hoạt động vận hành đến tiêu thụ sản phẩm4. Cơ chế CBAM sẽ được liên minh Châu Âu áp dụng đầy đủ từ năm 2026 là ví dụ điển hình cho việc hàng hoá nhập khẩu vào thị trường này sẽ bị áp thuế nặng hơn khi doanh nghiệp không đáp ứng được yếu tố "xanh" trong hàng hoá cũng như hoạt động sản xuất.Cam kết phát triển bền vững vì một tương lai tốt đẹp hơn của ASUS được thể hiện thông qua mục tiêu và hành động cụ thể hướng đến hoàn toàn không phát thải carbon (net-zero). Đồng thời ASUS còn đóng vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững với dải sản phẩm dành cho doanh nghiệp ASUS Expert Series thế hệ mới thân thiện môi trường, hiệu suất năng lượng vượt chuẩn Energy Star, dịch vụ ASUS Carbon Partner.Bên cạnh các yếu tố "xanh", ASUS Expert Series thế hệ mới còn nổi bật với trang bị bộ xử lý Intel thế hệ 13 mạnh mẽ cho đa tác vụ, hỗ trợ nền tảng Intel vPro nâng cao bảo mật, khả năng quản lý và tính ổn định hàng đầu, tính năng ASUS Cloud Recovery hỗ trợ khôi phục hệ thống nhanh chóng và an toàn. ASUS Expert Series thế hệ mới gắn liền các hoạt động phát triển bền vững với điểm nhấn ExpertBook B9 OLED - laptop doanh nhân 14" OLED nhẹ nhất thế giới.


ExpertBook B9 OLED - laptop doanh nhân 14" OLED nhẹ nhất thế giới


Với trọng lượng chỉ 990 gam, ExpertBook B9 OLED (tên mã B9403CVA) sở hữu màn hình 14" OLED nhẹ nhất thế giới hiện nay được chế tác từ hợp kim magnesium-lithium cao cấp, hợp kim kim loại nhẹ nhất.ASUS ExpertBook B9 OLED được bán ra từ ngày 27 tháng 9 năm 2023 tại các đối tác bán lẻ của ASUS trên toàn quốc với mức giá 49.990.000 VNĐ cho phiên bản Intel Core i7, 16GB RAM, 1TB SSD và 55.990.000 VNĐ đối với cấu hình Intel Core i7, 32GB RAM, 1TB SSD. Sảm phẩm đi kèm Windows 11 Pro bản quyền và chế độ bảo hành 3 năm tận nơi


Mặc dù siêu nhẹ nhưng ExpertBook B9 OLED lại bền với kết quả vượt đến 28 bài kiểm tra thuộc chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD-810H, vững chãi trước mọi tác động chung quanh, từ các cú va chạm đến tai nạn đổ nguyên ly nước 400ml lên bàn phím.Trang bị màn hình OLED độ phân giải 3K, tần số làm tươi 90Hz, tỷ lệ 16:10, ExpertBook B9 thế hệ mới đem tới trải nghiệm hình ảnh sống động, mượt mà, đồng thời tối ưu cho công việc nhờ không gian hiển thị lớn đi cùng khả năng hạn chế ánh sáng xanh gây hại cho mắt.


Máy sở hữu bộ xử lý Intel Core i7 vPro thế hệ lên tới thứ 13 và tuỳ chọn RAM đến 64GB, kết hợp cùng hệ thống quạt tản nhiệt kép mang đến hiệu năng tăng 34%, giảm tiếng ồn 32% và giảm nhiệt độ đến 27% so với thế hệ tiền nhiệm.


ExpertBook B9 OLED ứng dụng quy trình sản xuất Thixomolding giúp tăng cường tính cứng cáp và tăng hiệu suất năng lượng, giảm hao phí vật liệu 29% và rút ngắn thời gian sản xuất lên đến 75%.


Bao bì sản phẩm sử dụng giấy được trao giải chứng chỉ FSC MIX, có nguồn gốc từ các khu rừng được chứng nhận bởi FSC và vật liệu tái chế. ExpertBook B9 OLED dự kiến sẽ đạt EPEAT Gold — chứng nhận cao nhất về bảo vệ môi trường và vượt chuẩn ENERGY STAR tới 44%.


Bên cạnh hỗ trợ nền tảng Intel vPro, ExpertBook B9 OLED còn có tính năng đăng nhập thông minh ASUS Adaptive Lock cho phép máy tự động nhận biết người dùng đang hiện diện trước màn hình hay không để tiến hành khoá hoặc mở khoá bằng khuôn mặt cực kỳ tiện lợi và an toàn.

HD

bottom of page