top of page

ROG Phone 7 là thiết bị thi đấu chính thức tại 2023 PUBG Mobile Super League SEA Fall

9:56, 7/8/23

ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa công bố là đối tác thiết bị chính thức cho giải đấu 2023 PUBG Mobile Super League SEA Fall (2023 PMSL SEA Fall) tại Malaysia sắp tới.

Dòng ROG Phone 7 sẽ được chọn là thiết bị chính thức, mang đến cho các tuyển thủ trải nghiệm thi đấu ở cấp độ thể thao điện tử chuyên nghiệp.

2023 PMSL SEA Fall là một trong những sự kiện PUBG Mobile được mong đợi nhất ở Đông Nam Á, thu hút những tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu và sự theo dõi của cộng đồng game thủ. Các trận đấu 2023 PMSL SEA Fall sẽ bắt đầu từ ngày 2 tháng 8 này sẽ được nâng cấp trải nghiệm chiến game đỉnh cao với ROG Phone 7


Để tăng mức độ tương tác của người dùng và sự tham gia của người hâm mộ, gói chủ đề động PUBG PMSL độc quyền sẽ được phát hành trong cửa hàng giao diện ROG, cho phép người dùng ROG Phone cá nhân hóa thiết bị của họ cho sự kiện sắp tới này.


Dòng ROG Phone 7 là thiết bị thi đấu chính thức tại giải đấu 2023 PUBG Mobile Super League SEA Fall (2023 PMSL SEA Fall)


ROG Phone 7 là dòng gaming phone cao cấp được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 đầu bảng, bộ nhớ RAM 16GB LPDDR5X và bộ nhớ trong 512GB chuẩn UFS 4.0 tốc độ cao. Hệ thống tản nhiệt GameCool 7 được nâng cấp trên ROG Phone 7 giữ máy luôn ở trạng thái hoạt động ổn định trong các phiên chơi game và thi đấu kéo dài. Tất cả sức mạnh này còn được nâng cấp hơn nữa nhờ phần mềm quản lý hiệu năng Armoury Crate, cho phép game thủ tối ưu hiệu năng và tinh chỉnh cài đặt.

Màn hình 165Hz Samsung AMOLED cùng tốc độ lấy mẫu cảm ứng 720Hz trên dòng ROG Phone 7 sẽ mang đến phản xạ nhanh với mọi tình huống trong game. Độ sáng tối đa cũng đã được ROG tăng lên 1.500 nit, giúp dễ dàng quan sát khi sử dụng ngoài trời


Với 2 nút cảm biến siêu âm AirTrigger nổi tiếng, mang lại trải nghiệm điều khiển linh hoạt giống như tay cầm và các công cụ hỗ trợ trong Game Genie. Đặc biệt, chế độ eSport Mode sẽ được kích hoạt để đảm bảo công bằng tuyệt đối khi thi đấu. Chế độ này sẽ bật tính năng sạc trực tiếp, khóa điều hướng để tránh các tình huống bấm nhầm và vô hiệu hóa các tính năng hỗ trợ game như Air Trigger, Marco,… trên ROG Phone 7.


2023 PUBG Mobile Super League SEA Fall


Sự đồng hành của ROG với giải đấu PUBG Mobile lớn nhất khu vực Đông Nam Á - 2023 PMSL SEA Fall thể hiện tầm nhìn và cam kết chung trong lĩnh vực thể thao điện tử, hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị hơn cho người chơi cũng như những người đam mê game.

2023 PMSL SEA Fall sẽ bắt đầu vào ngày 02 tháng 08 và các trận đấu của giải đấu sẽ được phát trực tiếp vào lúc 16h30 từ Thứ Tư đến Chủ Nhật hàng tuần


Dòng ROG Phone 7 sẽ mang lại nhiều hứng thú và chất lượng hơn nữa cho 2023 PMSL SEA Fall, tạo ra một màn trình diễn ngoạn mục cho cộng đồng thể thao điện tử.

Tại Việt Nam, ASUS Republic of Gamers cũng đồng hành là đơn vị tài trợ thiết bị luyện tập và thi đấu cho 3 đội tuyển BOX Gaming, Dingoz Xavier và Bảo Nam United đại diện nước ta tham gia giải đấu lần này
Dương Dương

bottom of page