top of page

Quân Đoàn Top đăng quang vô địch Metal Slug National Championship mùa đầu tiên

8/1/24

Metal Slug National Championship (MSNC) là giải vô địch toàn quốc đầu tiên dành cho cộng đồng game thủ Metal Slug: Awakening, đồng thời cũng là giải đấu eSports đầu tiên cho dòng game Run ‘n Gun được tổ chức tại Việt Nam.

Metal Slug National Championship là giải đấu đầu tiên của tựa game Metal Slug: Awakening do VNGGames tổ chức tại Việt Nam. Đại diện Game Studio 9 (VNGGames) chia sẻ: “VNGGames kỳ vọng mùa giải đầu tiên này sẽ là tiền đề cho hệ thống giải đấu eSports chuyên nghiệp dành cho dòng game Run ‘n Gun, mở ra thêm nhiều lựa chọn cho game thủ Việt yêu thích dòng game này nói riêng và việc thi đấu thể thao điện tử nói chung”.


Metal Slug National Championship là giải đấu đầu tiên của tựa game Metal Slug: Awakening do VNGGames tổ chức tại Việt Nam

Kết thúc mùa giải, với kinh nghiệm dày dặn và chiến thuật thi đấu hợp lý, Quân Đoàn Top đã xuất sắc giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ, ghi tên mình vào vị trí nhà vô địch đầu tiên của cộng đồng Metal Slug: Awakening Việt Nam.


Quân Đoàn Top gồm 3 thành viên: Hứa Tuấn Kiệt (1993) - Hồ Văn Âu (1997) - Trần Ngọc Nhân (1999)

Quân Đoàn Top gồm 3 thành viên: Hứa Tuấn Kiệt (1993) - Hồ Văn Âu (1997) - Trần Ngọc Nhân (1999). Cả ba tham gia cùng một Quân đoàn ở server 1, đã chơi game từ bản thử nghiệm và đồng hành với nhau ở bản chính thức. Lặn lội “Bắc tiến” vào những ngày cuối năm, 3 chàng trai miền Nam đã mang cả sự ấm áp và tinh thần thi đấu cực “cháy”, cống hiến cho khán giả những màn tranh tài nảy lửa.


Ở cả Bán kết và Chung kết xếp hạng, đội tuyển luôn giữ vững phong độ và giành chiến thắng “perfect win” áp đảo trước mọi đối thủ. Bám theo rất sát với kết quả ấn tượng không kém là Quân Đoàn Cày Ruộng - Top 1 khu vực miền Bắc. Hai vị trí còn lại trong Top 4 đã thuộc về Out Trình và Spearhead Squadron - đều là những đại diện từ miền Nam.


Cập nhật ngay những thông tin mới nhất về Metal Slug: Awakening tại:


HD

bottom of page