top of page

Khám phá chức năng kết duyên trong Thánh Quang Thiên Sứ

6:54, 19/4/24

Điều kiện đầu tiên là cả 2 cần phải có cấp độ trên 180 và kết bạn với nhau. Tiếp theo, cần đưa điểm thân thiết lên mốc 520. Có thể dùng các quà tặng như hoa mua trong shop hoặc cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động ở dạng tổ đội để tăng điểm.

Chức năng kết duyên
Chức năng kết duyên

Sau đó sẽ chuẩn bị item nhẫn kết hôn và đặt tiệc cưới trong dịch vụ cung cấp của Thánh Quang Thiên Sứ. Từ đây, họ có thể chọn ngày lành tháng tốt, phát thiệp đến bạn bè và bang hội của mình rồi sau đó chờ ngày lễ trọng đại diễn ra.


Nhẫn cưới là trung tâm trong chức năng kết duyên
Nhẫn cưới là trung tâm trong chức năng kết duyên

Nếu chưa trải qua lễ cưới thì chỉ số của nhẫn cưới tương đương một chiếc nhẫn thông thường. Tuy nhiên, khi hoàn tất kết hôn, nhẫn cưới của cả 2 sẽ được liên kết và cộng các chỉ số ẩn khiến nhân vật mạnh hơn.


Nhẫn cưới có thể nâng cấp độ giúp nó cộng chỉ số mạnh hơn nữa. Tuy nhiên nguyên liệu để nâng cấp nhẫn cưới chỉ xuất hiện trong một hoạt động duy nhất dành cho các cặp đôi đã kết hôn. Phụ bản này sẽ được làm mới hàng ngày và các cặp vợ chồng sẽ kết tổ đội cùng nhau thực hiện (người chơi lẻ cũng có thể tham gia để cày điểm quan hệ).


Chỉ sau khi hoàn tất kết hôn thì nhẫn cưới của cả 2 sẽ được liên kết và từ đó cộng các chỉ số của dòng ẩn khiến nhân vật mạnh lên.
Chỉ sau khi hoàn tất kết hôn thì nhẫn cưới của cả 2 sẽ được liên kết và từ đó cộng các chỉ số của dòng ẩn khiến nhân vật mạnh lên.

Nguyên liệu để nâng cấp nhẫn cưới chỉ xuất hiện trong một hoạt động duy nhất dành cho các cặp đôi đã kết hôn.


C
Các cặp vợ chồng sẽ kết tổ đội cùng nhau thực hiện

Nếu chưa kết hôn, bạn vẫn có thể nâng cấp nhẫn của mình nhưng dòng ẩn sẽ không được kích hoạt cho dù bạn có tăng cấp nhẫn cao đến đâu.


Chức năng ly hôn
Chức năng ly hôn

Phần cuối cùng của chức năng kết hôn chính là ly hôn. Bạn có thể kích hoạt chức năng này nếu muốn hủy bỏ hôn nhân hiện tại. Nhẫn cưới của bạn sẽ bị khóa kích hoạt và dòng ẩn sẽ trở về trạng thái không cộng sức mạnh nữa.

xu hướng game

game-thu-da-co-the-trai-nghiem-thanh-quang-thien-su-vao-hom-nay-ngay-16-04-de-tro-thanh-mot-chien-binh-dung-manh-tai-the-gioi-cua-cac-vi-than

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04 để trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt. Hãy vào game ngay để cùng trở thành một trong những chiến binh mạnh mẽ của thế giới thần thoại!

thanh-quang-thien-su-duoc-vnggames-xac-nhan-phat-hanh-tai-viet-nam-co-the-dang-ky-truoc-tu-bay-gio

Thánh Quang Thiên Sứ được VNGGames xác nhận phát hành tại Việt Nam, có thể đăng ký trước từ bây giờ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam, được kỳ vọng làm mới thể loại MMORPG với cốt truyện hấp dẫn, hệ thống nhân vật phong phú và những trận chiến hoành tráng. Tựa game sẽ do VNGGames độc quyền phát hành vào tháng 4 này.

bottom of page