top of page

Hello Café ra mắt hôm nay 22/04, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill

7:55, 22/4/24

Tựa game Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill, giải trí thật nhiều tại vũ trụ cafe đang gây bão nhất nhì Đông Nam Á.

Chuyên môn nhân viên
Chuyên môn nhân viên

Hello Café đặc biệt thu hút người chơi nhờ vào sự phong phú của các tính năng. Điểm nhấn của game là khả năng tùy chỉnh thực đơn bao gồm các loại bánh ngọt đến những thức uống phức tạp.


Ngôi sao ẩm thực

Bên cạnh đó, hệ thống quản lý nhân viên thông qua vòng quay gacha và kho nội thất phong phú với hơn 250 món đồ cung cấp một cơ hội không giới hạn để người chơi sáng tạo và cá nhân hóa quán cà phê của mình.


kho nội thất phong phú với hơn 250 món đồ

Mặc dù mang đến không gian sáng tạo rộng lớn, Hello Café cũng không kém phần thách thức. Để đạt được menu mong muốn hay không gian nội thất lý tưởng, người chơi phải vượt qua hàng loạt nhiệm vụ và thử thách đòi hỏi sự khéo léo và tài chiến lược. Mỗi ải nhiệm vụ không chỉ là bước kiểm nghiệm cho kỹ năng quản lý và sáng tạo mà còn là cơ hội để người chơi tinh chỉnh và hoàn thiện quán cà phê của mình.


tinh chỉnh và hoàn thiện quán cà phê của mình

Trở thành Chủ Quán tài ba: https://hellocafevng.onelink.me/vXRx/prchung

Fanpage: https://www.facebook.com/hellocafe.vnggames

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/hellocafe/

TikTok: https://www.tiktok.com/@hellocafe.vnggames


xu hướng giải trí

game-hello-cafe-tao-trend-khap-dong-nam-a-chinh-thuc-mo-dang-ky-tai-viet-nam

Game Hello café tạo trend khắp Đông Nam Á chính thức mở đăng ký tại Việt Nam

Cuối cùng, sau bao ngày mong ngóng, game thủ Hello Café đã có thể đăng ký trước để “giữ chỗ” cho mình khi game chính thức ra mắt. Đây là tựa game mang thể loại mô phỏng nhà hàng khá quen thuộc, nhưng với trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ từ cốt truyện, tính năng, dàn nhân vật đến đồ họa. VNGGames sẽ phát hành độc quyền Hello Café ở 6 thị trường khác nhau và Việt Nam sẽ là “điểm đến” tiếp theo vào tháng 4 này.

tet-giap-thin-tham-gia-nay-tet-co-ri-cua-vnggames-rewards-se-co-co-hoi-nhan-hang-loat-giai-thuong-gia-tri-iphone-apple-watch-airpod-tai-nghe-sony

Tết Giáp Thìn, tham gia “Nay Tết Có Rì” của VNGGames Rewards sẽ có cơ hội nhận hàng loạt giải thưởng giá trị iPhone, Apple Watch, Airpod, tai nghe Sony

Chuỗi hoạt động Nay Tết Có Rì, hái lộc rủng rỉnh diễn ra từ ngày 01/02 đến 10 giờ ngày 16/02/2024. Tất cả game thủ đang chơi các tựa game của VNGGames và đã tích hợp với chương trình VNGGames Rewards đều có thể tham gia hoạt động.

bottom of page