top of page

Game thủ, nhiếp ảnh gia, Vlogger, Content Creators chọn balo phong cách thế nào?

23/2/24

Họ rất sáng tạo và đầy đam mê nên chắc rằng chiếc balo "đựng cả thế giới" cũng phải rất phong cách. Đó là sự sáng tạo dẫn đường. Đó là gọn nhẹ nhưng phải toát lên phong cách của game thủ. Và đó cũng có thể là người bạn đồng hành tự cậy trên mọi nẻo đường.


https://vn.rog.gg/ARCHER_MESSENGER_14 


ROG Archer Messenger 14: Gọn nhẹ nhưng vẫn toát lên phong thái game thủ  


Chiếc túi ROG Archer Messenger 14 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mang laptop 14 inch. Thiết kế vải Cordura nhẹ và bền giúp bảo vệ máy tính của bạn, chống thấm nước với nhiều ngăn bên trong cho phép bạn chứa đựng các thiết bị điện tử khác, đi kèm dây kéo YKK chắc chắn và kiểu dáng thời trang, cơ động.


Balo công nghệ ROG Archer Weekender 17:  Bạn đồng hành tuyệt vời cho những chuyến đi dài ngày


Balo công nghệ ROG Archer Weekender 17

https://vn.rog.gg/ARCHER_WEEKENDER_17


Với đa dạng kiểu đeo và cầm tay tiện dụng, dung tích 32L và lớp đệm xốp EVA siêu dày trên vai đeo và mặt lưng sau, bạn có thể mang theo tất cả các thiết bị của mình mà không lo thiếu chỗm, đi kèm cả ngăn cách nhiệt độc đáo có thể giữ mát đồ ăn nhẹ và đồ uống tối đa trong 6 giờ liên tục.


ROG Archer Backpack 17: Sáng tạo dẫn đường 


ROG Archer Backpack 17

https://vn.rog.gg/BaloTui_ROG 


Nếu bạn là nhiếp ảnh gia, Vlogger, Content Creators... liên tục phải di chuyển dài ngày, bạn có thể yên tâm mang theo những trang thiết bị quan trọng nhất một cách an toàn và bảo mật với ROG Archer Backpack 17. Dây đeo chuyên dụng cho Tripod giúp bạn có những tấm hình chất lượng nhất mà không cần phải hi sinh không gian lưu trữ bên trong Balo.

Xu hướng thời trang công nghệ

bottom of page