top of page

Card đồ họa siêu khủng GIGABYTE GeForce RTX 4070 Ti SUPER GAMING OC 16G sẵn sàng phục vụ nhu cầu mọi game thủ

15/2/24

GIGABYTE GeForce RTX 4070 Ti SUPER GAMING OC 16G mang trên mình sức mạnh của kiến trúc NVIDIA ADA Lovelace, hứa hẹn sẽ tái định nghĩa trải nghiệm chơi game, sáng tạo và phát triển AI, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của game thủ, nhà sáng tạo đến các chuyên gia hàng đầu.

Dòng sản phẩm GAMING trứ danh của GIGABYTE chính là biểu tượng sức mạnh và độ tin cậy vững chắc, đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng cộng đồng game thủ


Không chỉ có hiệu suất đỉnh cao, dòng sản phẩm này cũng kế thừa tính năng RGB Halo từ AORUS, cung cấp các hiệu ứng ánh sáng có thể tùy chỉnh trên đèn RGB ba vòng bên trong quạt quay, tăng thêm vẻ rực rỡ đầy phong cách cho dàn máy.


Hệ thống tản nhiệt WINDFORCE chính là vũ khí bí mật đằng sau sức mạnh của dòng card đồ họa GIGABYTE GeForce RTX 40 SUPER

Hệ thống tản nhiệt WINDFORCE chính là vũ khí bí mật đằng sau sức mạnh của dòng card đồ họa GIGABYTE GeForce RTX 40 SUPER. Hệ thống này trang bị ba quạt cánh độc đáo, quay đảo chiều, ống dẫn nhiệt bằng đồng composite, quạt active 3D và công nghệ screen cooling để tối đa hóa khả năng tản nhiệt.


Quạt WINDFORCE sử dụng dầu nhờn nano graphene, giúp kéo dài tuổi thọ của quạt lên 2,1 lần, mang lại tuổi thọ gần bằng tuổi thọ của ổ bi kép trong khi vẫn vận hành êm ái. Chuyển đổi BIOS kép: Dễ dàng lựa chọn chế độ “SILENT” cho trải nghiệm yên tĩnh khi cần.


GIGABYTE tiên phong tung ra bộ nguồn toàn diện, tương thích hoàn hảo với tiêu chuẩn PCIe Gen 5.0 (16-pin) và ATX 3.0 mới nhất

Dòng card đồ họa GeForce RTX 40 SUPER yêu cầu kết nối PCIe Gen 5.0 16-pin. Thấu hiểu nhu cầu đó, hãng GIGABYTE tiên phong tung ra bộ nguồn toàn diện, tương thích hoàn hảo với tiêu chuẩn PCIe Gen 5.0 (16-pin) và ATX 3.0 mới nhất.


Không chỉ dẫn đầu xu hướng, GIGABYTE còn mang đến sự lựa chọn đa dạng: từ nguồn 1300W, 1000W, 850W đến 750W, đảm bảo bạn tìm được giải pháp nguồn lý tưởng cho chiến binh RTX 40 SUPER của mình.


Xu hướng công nghệ

bottom of page