top of page

Bàn phím không dây Alienware Pro, những viên kẹo ngọt dành cho game thủ

4:55, 17/1/24


Với thiết kế 75% nhỏ gọn, bàn phím không dây Alienware Pro được ví như những viên kẹo ngọt dành cho game thủ muốn tiết kiệm thêm không gian nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng hay trang bị nhiều nút chức năng không cần thiết khi thi đấu các tựa game như Counter-Strike 2.

Các tuyển thủ chuyên nghiệp cần nhiều không gian để di chuột và bố cục bàn phím cũng phải phù hợp để không gây cản trở. Họ cũng thường xuyên điều chỉnh vị trí bàn phím để tạo cảm giác thoải mái khi thi đấu hoặc trong những buổi stream dài. Xác định được kích thước lý tưởng, Dell đã thiết kế các công tắc (switch) linear tùy chỉnh đáp ứng yêu cầu game thủ.


Công tắc cơ Linear của Alienware có lực nhấn 40g cho tốc độ phản hồi nhanh, cảm giác gõ mượt mà và âm thanh ấn tượng

Công tắc cơ Linear của Alienware có lực nhấn 40g cho tốc độ phản hồi nhanh, cảm giác gõ mượt mà và âm thanh ấn tượng


Nhờ tốc độ phản hồi nhanh và hành trình phím mượt mà, các game thủ sẽ thoải mái hơn trong cuộc hành trình chinh phục thế giới game. Hơn nữa, với thời lượng sử dụng 72 giờ khi đèn RGB ở mức 50% hay lên đến 798 giờ khi tắt đèn RGB thông qua kết nối không dây 2,4GHz, game thủ sẽ yên tâm rằng hành trình thi đấu đỉnh cao của mình không bị gián đoạn.


Hành trình phím mượt mà nhờ chân sterm được làm từ chất liệu POM (polyoxymethylene) với độ ma sát thấp

Hành trình phím mượt mà nhờ chân sterm được làm từ chất liệu POM (polyoxymethylene) với độ ma sát thấp


Trong khi hai lớp silicon giảm chấn giúp loại bỏ tiếng vang và tạo ra âm trầm dễ chịu. Không chỉ mang đến âm thanh hay, các công tắc cơ của Dell còn sở hữu vẻ đẹp hiện đại nhờ phần thân trong suốt giúp tỏa ánh sáng RGB rực rỡ và đồng đều cho từng phím.


Dell trang bị bảng mạch hỗ trợ hotswap (đổi nóng) các công tắc cơ 5 chân và 3 chân trên bàn phím Alienware Pro

Dell tin rằng những công tắc được bôi trơn sẵn sẽ làm hài lòng các game thủ. Tuy vậy, để mang lại khả năng tùy biến trải nghiệm phù hợp cho từng cá nhân, Dell trang bị bảng mạch hỗ trợ hotswap (đổi nóng) các công tắc cơ 5 chân và 3 chân trên bàn phím Alienware Pro để game thủ có thể sử dụng bộ công tắc yêu thích của mình. Để hỗ trợ người chơi dễ dàng hơn nữa trong việc tùy biến trải nghiệm, bàn phím Alienware Pro có đi kèm với công cụ hỗ trợ thay thế công tắc cơ.


Dell đã sử dụng nhôm series 7000 để tạo nên phần vỏ trên (top plate) của bàn phím

Dành hàng ngàn giờ để luyện tập và thi đấu, các tuyển thủ cũng xem độ bền bỉ và sự ổn định là hai yếu tố cực kỳ quan trọng. Nắm bắt được điều này, Dell đã sử dụng nhôm series 7000 để tạo nên phần vỏ trên (top plate) của bàn phím. Đây là loại nhôm thương mại cứng nhất, chắc chắn nhất trong chế tạo máy bay.


àn phím Alienware Pro được trang bị các feet silicon dài và to để mang lại sự ổn định và khả năng chống trượt khi sử dụng

Ngoài ra, keycap của bàn phím đảm bảo màu sắc không phai theo thời gian nhờ sử dụng chất liệu nhựa PBT hai lớp (double-shot) và khả năng vận hành bền bỉ khi đã được thử nghiệm qua 10 triệu lần nhấn. Ở mặt đáy, bàn phím Alienware Pro được trang bị các feet silicon dài và to để mang lại sự ổn định và khả năng chống trượt khi sử dụng. Hơn nữa, game thủ cũng có thể tùy chỉnh chiều cao của bàn phím để có được cảm giác gõ thoải mái nhất.

 

Các tính năng của bàn phím Alienware Pro:

  • Thời lượng pin 72 giờ (Đèn RGB ở mức 50%, kết nối 2,4GHz) hoặc 798 giờ (đèn RGB tắt, kết nối 2,4GHz) giúp game thủ thỏa sức vùng vẫy qua những lượt thi đấu dài.

  • Ba chế độ kết nối với các tùy chọn không dây 2,4GHz, Bluetooth 5.1, và kết nối có dây USB-C. Người dùng có thể kết nối ba thiết bị cùng lúc qua kết nối Bluetooth và chuyển đổi giữa các thiết bị dễ dàng chỉ với một nút nhấn.

  • Tần suất gửi tín hiệu 1KHz mang đến khả năng phản hồi ổn định trên cả kết nối có dây và không dây 2,4GHz.

  • Vật liệu bền vững được sử dụng để sản xuất bàn phím chứa đến 47% nhựa tái chế sau tiêu dùng.

XHTT

bottom of page