top of page

Người hâm mộ OREO và Pokémon sẽ được thưởng thức những chiếc bánh quy Pikachu phiên bản đặc biệt và cơ hội sưu tầm nhiều quà tặng với hình ảnh Pokémon

4/3/24

Bộ sưu tập bánh OREO Pokémon phiên bản đặc biệt chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 2/2024 trên nhiều hệ thống bán lẻ khắp cả nước. Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu đầy hào hứng và thú vị khi bạn thưởng thức những chiếc bánh quy phiên bản đặc biệt này.

Đánh dấu sự khởi đầu năm mới một cách hứng khởi, thương hiệu bánh quy được yêu thích OREO công bố hợp tác cùng Pokémon để cho ra mắt bộ sưu tập bánh phiên bản đặc biệt OREO Pokémon.



Bộ sưu tập OREO phiên bản Pokémon đã có mặt rộng rãi tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc từ tháng 2/2024. Bộ sưu tập mang tính đột phá này hứa hẹn sẽ làm cộng đồng yêu thích Pokémon lẫn OREO vô cùng hào hứng. 


16 phiên bản bánh quy OREO in hình Pokémon


Người hâm mộ giờ đây có thể cùng “xoay bánh – nếm kem – chấm sữa” với những chiếc bánh quy OREO được in hình 16 Pokémon khác nhau Pikachu, Bulbasaur, Charmander, Squirtle, Sandshrew, Jigglypuff, Lapras, Dratini, Cyndaquil, Sableye, Piplup, Snivy, Pancham, Rowlet, Grookey và Mew. Những chiếc bánh quy OREO mang nhiều hương vị hấp dẫn như kem Vani, Sôcôla, Dâu và Kem lạnh Việt quất. 



Cũng giống như trong thế giới Pokémon, sẽ có một số mẫu bánh quy OREO Pokémon khó tìm thấy hơn những mẫu còn lại. Mỗi gói bánh quy OREO được chứa ngẫu nhiên các bánh có in hình Pokémon khác nhau, vì vậy không phải gói bánh quy nào cũng đảm bảo chứa tất cả 16 Pokémon. Trong số 16 mẫu bánh quy, bánh quy mang hình Mew là loại khó tìm nhất.


Bánh quy OREO Pikachu – phiên bản đặc biệt 


Đây là lần đầu tiên OREO ra mắt phiên bản đặc biệt với hương vị lấy cảm hứng từ Pikachu. Với chiếc bánh quy được chạm nổi hình Pikachu, đây là món quà vô cùng đặc biệt mà OREO dành tặng cho người hâm mộ của Pokémon và OREO.



Hãy bắt lấy niềm vui này và thêm một chút tia chớp Pikachu để những khoảnh khắc ăn vặt của bạn càng thêm hào hứng, thú vị!


Sưu tầm 16 thẻ hình Pokémon bên trong hộp bánh OREO Pokémon


Điều tuyệt vời không chỉ dừng lại ở đó. Người hâm mộ có cơ hội sưu tầm 16 thẻ hình OREO Pokémon với hình ảnh các Pokémon khác nhau trong bộ sưu tập như Pikachu, Bulbasaur, Chamander, v.v. Bên trong mỗi hộp bánh quy OREO 303.6g, 248.4g và bánh Socola Pie OREO 180g và 360g phiên bản Pokémon sẽ có một thẻ hình bất kỳ.



Phiên bản đặc biệt này chỉ được phân phối trên thị trường với số lượng giới hạn, nên người hâm mộ được khuyến khích nhanh chóng thu thập trọn bộ 16 thẻ ngay.



Ông Sameer Yadav, Giám đốc Tiếp thị Mondelez Kinh Đô Việt Nam


“Chúng tôi rất hào hứng khi trình làng bộ sưu tập bánh quy OREO Pokémon vô cùng đặc biệt này. Đây là sự kết hợp giữa thế giới phiêu lưu của Pokémon và những trải nghiệm vui tươi của OREO để tạo nên những phút giây gắn kết bên nhau. Bộ sưu tập mới của chúng tôi thể hiện tinh thần khám phá khi mời người hâm mộ bước vào cuộc phiêu lưu săn tìm 16 hình Pokémon khác nhau được in trên những chiếc bánh quy OREO. Không những vậy, chúng tôi còn tạo bất ngờ cho người hâm mộ với chiếc bánh quy OREO mang hương vị đặc biệt lấy cảm hứng từ Pikachu, cùng với nhiều quà tặng mang hình ảnh của các Pokémon. Hãy khởi đầu năm mới đầy hứng khởi bằng cách tham gia cùng chúng tôi trong nhiều hoạt động thú vị sắp tới.”, ông Sameer Yadav, Giám đốc Tiếp thị Mondelez Kinh Đô Việt Nam chia sẻ.


Các hoạt động tương tác hấp dẫn


Để tăng thêm phần hào hứng, nhãn hàng OREO sẽ tổ chức nhiều hoạt động tương tác và chương trình khuyến mãi đến người tiêu dùng với nhiều giải thưởng hấp dẫn.


● Sự kiện ra mắt



Để chào mừng việc phát hành bộ sưu tập OREO Pokémon mới, OREO tổ chức sự kiện ra mắt với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho gia đình và các bạn trẻ vào ngày 02 và 03/03/2024 tại Sảnh Đông, AEON MALL Tân Phú Celadon.



Tại đây, người hâm mộ sẽ được tận mắt chứng kiến những chiếc bánh quy OREO có in hình 16 Pokémon khác nhau, 16 phiên bản thẻ hình, và bánh Pikachu phiên bản đặc biệt.


● Nhiều quà tặng hấp dẫn


Ngoài bộ sưu tập thẻ hình và bánh quy OREO có in hình 16 Pokémon khác nhau, người hâm mộ còn có cơ hội sưu tầm nhiều phần quà hấp dẫn với hình ảnh Pokémon.



Từ tháng 03/2024, khi mua sản phẩm OREO Pokémon với giá trị hóa đơn từ 125.000 VNĐ, người tiêu dùng có thể đổi lấy những món quà sưu tầm hấp dẫn như đĩa ly OREO Pokémon. 


#TruyTìmMew


Vì bánh quy OREO có in hình Mew là mẫu bánh khó tìm nhất trong bộ sưu tập nên khi tìm được chiếc bánh này, người hâm mộ sẽ có cơ hội giành được các giải thưởng rất hấp dẫn như: Chuyến du lịch đến Nhật Bản, Đèn để bàn OREO Pokémon và Bộ huy hiệu OREO Pokémon.



Để tham gia Truy Tìm Mew, người hâm mộ cần tìm chiếc bánh quy có in hình Mew trong bất kỳ gói bánh quy OREO Pokémon nào. Đăng nhập vào www.oreosea.com/pokemon, hoàn tất đăng ký và gửi ảnh của mình cùng chiếc bánh quy OREO hình Mew. Chương trình quay số may mắn sẽ được tổ chức hai tuần một lần và người chiến thắng sẽ được công bố trên trang Facebook chính thức của OREO Việt Nam. Để biết thêm chi tiết và cập nhật về bộ sưu tập OREO Pokémon, hãy truy cập: https://www.facebook.com/OreoVN  



Chương trình khuyến khích người hâm mộ chia sẻ sự hào hứng của họ và kết nối trực tuyến với những người cùng sở thích bằng cách sử dụng hashtag #PlaywithOREOPokemon. Cho dù bạn là người hâm mộ Pokémon, OREO hay cả hai, hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu đầy thú vị khi khám phá những chiếc bánh quy OREO in hình Pokémon, thu thập trọn bộ quà tặng OREO Pokémon, và thưởng thức chiếc bánh quy OREO Pikachu phiên bản đặc biệt bên bạn bè và gia đình.



Chương trình hấp dẫn này hứa hẹn mang đến cho các gia đình những phút giây gắn kết vui vẻ. Bộ sưu tập OREO Pokémon mới cùng với các hoạt động thú vị đánh dấu điểm tương đồng trong tinh thần đam mê khám phá và phiêu lưu của cả hai thương hiệu, tạo ra trải nghiệm ăn vặt độc đáo và đậm tính gắn kết. 

Xu hướng ẩm thực

bo-suu-tap-oreo-pokemon-su-ket-hop-doc-dao-giua-nhung-cuoc-phieu-luu-dac-sac-va-chiec-banh-quy-ngot-ngao-hap-dan-se-duoc-bat-mi-trong-nam-2024

Bộ sưu tập OREO Pokémon, sự kết hợp độc đáo giữa những cuộc phiêu lưu đặc sắc và chiếc bánh quy ngọt ngào hấp dẫn sẽ được bật mí trong năm 2024


Người hâm mộ của cả hai thương hiệu tại Việt Nam hãy đón chờ điều bất ngờ ngọt ngào được hé lộ vào cuối tháng 2/2024. Được biết, bộ sưu tập chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian giới hạn nên hãy sẵn sàng cho cuộc khám phá đầy hào hứng và thú vị sắp tới này.

bottom of page