top of page

Cuộc sống sẽ thú vị hơn khi thế hệ thiết bị gia dụng và giải trí là những tác phẩm nghệ thuật thực thụ

11:15, 27/1/24

Bộ sưu tập LG Objet được tạo nên từ những sáng kiến thẩm mỹ mang tính ứng dụng cao với màu sắc, kiểu dáng tinh tế, tạo thị giác về sự đồng nhất nhưng vẫn thể hiện tính cá nhân hóa trong thiết kế.

TV, máy lọc không khí như tác phẩm nghệ thuật


Không phải ngẫu nhiên mà năm 2022, TV LG OLED Posé nhận được giải vàng danh giá từ Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc Quốc tế (IDEA). Được bài trí trong khung màu be, thiết kế kệ đứng 4 chân thanh mảnh, độ mỏng tinh tế và chất liệu hoàn thiện bằng vải, TV LG Posé được nâng tầm thành một tác phẩm nghệ thuật.


TV LG Posé được nâng tầm thành một tác phẩm nghệ thuật

Lần đầu tiên, mặt lưng của thiết bị được thiết kế tỉ mỉ và là không gian đa chức năng khi có thể tùy ý biến hóa thành góc trưng bày tạp chí, tranh ảnh, đĩa nhạc theo cảm hứng của người dùng.


TV LG Posé được nâng tầm thành một tác phẩm nghệ thuật

Khi chuyển sang chế độ Thư viện, TV sẽ trở thành một khung vẽ tự phát sáng để hiển thị các tác phẩm nghệ thuật hoặc ảnh chụp, phá vỡ sự đơn điệu của một thiết bị điện tử truyền thống.


Máy lọc không khí LG PuriCare Aero Furniture là minh chứng tiếp theo cho triết lý thiết bị gia dụng là tác phẩm nghệ thuật

Máy lọc không khí LG PuriCare Aero Furniture là minh chứng tiếp theo cho triết lý thiết bị gia dụng là tác phẩm nghệ thuật.


LG PuriCare Aero Furniture biến không gian nội thất linh hoạt hơn

Với thiết kế độc đáo kiểu bàn trà hoàn toàn khác biệt, LG PuriCare Aero Furniture biến không gian nội thất linh hoạt hơn khi thiết bị máy lọc cũng đồng thời là bàn trà đặt phòng khách, tủ đầu giường cũng như chiếc bàn trang trí cạnh TV.


LG PuriCare Aero Furniture biến không gian nội thất linh hoạt hơn

Mặt bàn được làm bằng vật liệu nhựa PC (polycarbonate), chịu được nhiệt độ lên đến 114°C và tích hợp đế sạc không dây thuận tiện. Thông qua ứng dụng LG ThinQ, người dùng cài đặt hẹn giờ tự động, điều chỉnh màu sắc ánh sáng theo tâm trạng, điều khiển chức năng UVnano, kiểm tra chất lượng không khí.

AD

bottom of page