top of page

“Nhập hội” Galaxy dễ hơn với Samsung Finance+

0:19, 31/8/23

Samsung Finance+ là giải pháp tài chính đem tiện lợi cho khách hàng tham gia "nhập hội" Galaxy dễ dàng.

“Nhập hội” Galaxy dễ hơn với Samsung Finance+

Samsung Finance+ là một giải pháp mua sắm đặc biệt dành cho những người chưa từng sở hữu hoặc sử dụng thẻ tín dụng, hoặc những ai không thể đủ điều kiện để vay vốn từ ngân hàng hay sử dụng các dịch vụ tài chính.Nhập hội Galaxy với “ba không” chỉ có ở Samsung Finance+


So với thị trường, Samsung Finance+ tạo nên một sự khác biệt đáng kể, hỗ trợ khách hàng mua sắm trả góp các sản phẩm của Samsung, với lợi ích được thể hiện qua "ba không": không phí, không lãi suất và không yêu cầu trả trước (tùy thuộc vào tín dụng của khách hàng).


Cụ thể, Samsung Finance+ với tỷ lệ phê duyệt lên đến 80%, và mức trả trước cho sản phẩm chỉ từ 0 đồng. Khách hàng có thể tự do linh động khi lựa chọn hình thức trả góp, với các kỳ hạn 3, 6 hoặc 12 tháng, và điều đặc biệt là Samsung chủ động hỗ trợ toàn bộ lãi suất trong suốt thời gian vay.


Khách hàng chỉ trả duy nhất một khoản phí tham gia chương trình là 99.000 đồng cho toàn bộ quá trình vay. Tuy nhiên, từ đây đến ngày 30/9/2023, khách hàng sẽ được miễn hoàn toàn phí tham gia.


Tiện lợi hơn, thủ tục duyệt vay chỉ mất 7 phút, đảm bảo tính bảo mật với công nghệ Knox Guard của Samsung. Thêm vào đó, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán hàng tháng qua ứng dụng Samsung Finance+. Các kỳ hạn linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phương án phù hợp với tình hình tài chính.

AD

bottom of page